Trang web bán vé tham quan singapore uy tín giá rẻ

Trang web bán vé tham quan singapore uy tín giá rẻ

Cách Việt Nam chỉ vài giờ bay nên Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam. Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống và mua vé tham quan Singapore vào các địa điểm tham quan vui chơi như Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore,… cũng khiến bạn phải suy xét vì chúng khá cao. Bởi vì tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm đô la Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng. Vậy có cách nào mua vé tham quan singapore tiết kiệm nhưng vẫn an toàn không?

Trước kia để mua vé tham quan Singapore bạn phải mua vé trực tiếp tại cổng vào. Theo thói quen thông thường, chúng ta thường mua vé tham quan Singapore ngay tại cổng. Tuy nhiên với chi phí khá cao như các khu vui chơi ở Singapore thì việc này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi việc mua vé liền tại chỗ đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội để mua vé với giá ưu đãi của các trong bán hàng qua mạng hay của các đại lý.

Trang web bán vé tham quan singapore uy tín giá rẻ

Trang web bán vé tham quan singapore uy tín giá rẻ

Chính các địa điểm tham quan Singapore cũng khuyến khích khách hàng mua trước vé ở những trang web bán vé tham quan singapore online bởi những lý do sau:

Tiết kiệm thời gian xếp hàng cho khách du lịch: những điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore hay Gardens by the bay có thể mất 45 phút 1 tiếng để xếp hàng mua vé vào mùa cao điểm. Điều này không những làm phiền lòng nhiều du khách mà còn khiến bản thân điểm tham quan phải sắp xếp nhân sự và hoạt động tối đa công suất để hướng dẫn/ phục vụ khách du lịch. Tiết kiệm được các khoản này cũng cho phép điểm tham quan hạ mức giá xuống một ít so với khi mua trực tiếp tại cổng. Đó là lý do vé tham quan có thể rẻ hơn nếu bạn mua từ đại lý/ đối tác ở Việt Nam.

Hướng dẫn đầy đủ nhất về khu vui chơi, tham quan: với lượt khách đông và rào cản ngôn ngữ tiếng Anh tiếng Việt, rất khó lòng cho khách du lịch Singapore tự túc hỏi thêm nhân viên và được giải đáp các thắc mắc của mình. Khi mua vé tham quan Singapore từ đại lý đối tác ở Việt Nam như Kite Travel, khách du lịch yên tâm nhận được chỉ dẫn cụ thể, phát bản đồ tham quan, brochure hướng dẫn chi tiết về các điểm tham quan. Đây cũng là một phần dịch vụ được uỷ thác bởi các điểm du lịch lớn tại Signapore khi làm việc với đại lý đối tác ở Việt Nam.

Đây chính là kinh nghiệm khi bạn mua vé tham quan Singapore trong nước, hãy chọn các đại lý uy tín của hiểu biết và tư vấn cặn kẽ!

Chuẩn bị trước để có trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách du lịch túc Signapore: khách du lịch tự túc lên sẵn lịch trình và hiểu biết về điểm tham quan, các trò chơi, những điều nên…không nên sẽ tránh những trường hợp đến khu vui chơi lại phải quay về. Ví dụ như khi bạn mua vé tham quan Universal Studio Singapore, sẽ không khuyến khích cho khách hàng có tiền sử bệnh tim, trẻ em nhỏ vì nhiều trò chơi mạo hiểm. Không lường trước được điều này, nhiều nhóm khách du lịch tự túc Singapore đến rồi lại quay về hoặc cũng vào tham quan nhưng buồn chán vì không có các hoạt động phù hợp.

Trang web bán vé tham quan singapore uy tín giá rẻ

Trang web bán vé tham quan singapore uy tín giá rẻ

Vé tham quan uy tín, tiết kiệm các điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore:

  • Universal studio Singapore
  • Gardens by the bay
  • Sea Aquarium Thuỷ cung Singapore
  • Sở thú Singapore Zoo
  • Sở thú đêm Night Safari
  • Bảo tàng Art Science Museum

Có thể mua vé tham quan Singapore trước tại nhà khi du lịch tự túc

Để được giá tốt nhất cho các vé tham quan hoặc các tour ở Singapore, bạn hãy liên hệ Kite Travel hoặc đặt mua tại trang web bán vé tham quan singapore online https://travelallasia.com để được tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ về các điểm tham quan cùng nhiều combo vé tham quan singapore hấp dẫn.

Leave a Reply