Tour ghép đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng khởi hành từ Đà Nẵng giá rẻ

Tour ghép đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng khởi hành từ Đà Nẵng giá rẻ

Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng, thăm quan tất cả các điểm du lịch NỔI TIẾNG trong thành phố Huế. Bạn thường lựa chọn đặt 1 Tour Huế giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Tour, công ty xin cam kết đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, lịch trình hấp dẫn, HDV nhiệt tình

Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày tour du lịch đà nẵng huế 1 ngày khám phá trọn gói City Huế với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng Rẻ không có nghĩa là KHÔNG CHẤT LƯỢNG. Để đảm bảo độ Uy Tín công ty xin CAM KẾT :

Bạn chỉ cần ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – KẾT THÚC TOUR MỚI THANH TOÁN – Quan trọng GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Tour Huế giá rẻ xuất phát từ Đà Nẵng thì mùa nào cũng có thể đi được. Bởi những điểm tham quan chính của Tour Đà Nẵng – Huế đa số trong nhà. Tour Huế phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nhưng có 2 giai đoạn lượng khách đến Huế rất đông và có giai đoạn lượng khách giảm hơn. Vậy những ai thích nhộn nhịp hoặc những bạn không thích sự ồn ào thì cùng lựa chọn thời điểm để đi nhé :

Từ tháng 4 đến tháng 8 : Đây là thời điểm khách đi Tour Huế giá rẻ khá đông nên rất nhộn nhịp, các vị trí tham quan chật kín và chi phí mua sắm đặc sản mùa này sẽ tăng cao. Nhưng bù lại đây là thời điểm mùa HÈ phù hợp với nhiều gia đình có con nghỉ học để đi cùng.

Từ tháng 9 đến tháng 3 : Đây là thời điểm lượng khách đi Tour du lịch Đà Nẵng – Huế sẽ giảm hơn và chi phí sẽ giảm theo. Lúc này thời tiết lạnh và mưa bất chợt. Nhưng không đáng ngại vì đa số thăm quan trong nhà và quãng đường di chuyển ngắn sẽ có ô dù mang theo.

SÁNG: ĐÀ NẴNG – VỊNH LĂNG CÔ – LÀNG NGỌC TRAI – LĂNG KHẢI ĐỊNH

07h45- 8h00: Xe và hướng dẫn cty du lịch Tuấn Nguyễn đón quý khách tại Khách sạn hoặc nhà riêng ở Đà Nẵng, khởi hành Tour du lịch Huế 1 ngày thăm quan cố đô.

– Trên đường đi quý khách được chiêm ngưỡng các cảnh quan nổi tiếng:

– Hầm đường bộ Hải Vân ( hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á)

– Phá Tam Giang

09h00: Xe sẽ dừng tại vịnh Lăng Cô du khách tản bộ ngắm khung cảnh hữu tình và chụp hình tại Top Vịnh đẹp nhất thế giới.

Đến Lăng Cô đoàn ghé tham làng Ngọc Trai – nghe HDV giới thiệu về cách nuôi cấy trai cũng như quy trình chế tác ngọc trai của người dân nơi đây và mua quà cho người thân.

10h30: Tiếp tục hành trình tour Huế, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi tham quan lăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng) – Lăng lớn nhất và đẹp nhất Kinh Thành Huế.

+ Lăng Khải Định được người đời sau coi là một công trình độc đáo và mới lạ bởi nó là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến trúc trên thế giới. Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và thán phục nghệ thuật ghép sành sứ, thủy tinh vô cùng công phu và tinh xảo.

TRƯA:

Sau khi tham quan lăng Khải Định hướng dẫn viên đưa Đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng 3sao cố đô (120k/1 suất) thưởng thức đặc sản của xứ Huế:

Lưu ý: Nhà hàng sẽ có sẵn 1 vài menu và thay đổi theo tháng/mùa nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 120.000 VND/ suất.

CHIỀU: HOÀNG THÀNH HUẾ – CHÙA THIÊN MỤ – ĐÀ NẴNG

13h00: Quý khách sẽ tham quan tour Huế Hoàng Thành Huế (Đại Nội) nơi ăn ở và làm việc của 13 vị vua triều Nguyễn cùng các bậc phi tần, với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Hưng Tổ Miếu, Thế Tổ Miếu, Triệu Tổ Miếu, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.

15h00: Du khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Thiên Mụ – Ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

17h00: Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình tour đà nẵng huế giá rẻ Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng . Chúc Quý du khách có được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

Lưu ý: Thời gian và lộ trình Tour Huế 1 ngày giá rẻ có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

http://dongphucplus.com/lich-trinh-tour-di-hue-1-ngay-tu-da-nang.html

Post Author: nguyennam nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *