Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch vòng quanh nước Pháp

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch vòng quanh nước Pháp

Thời tiết nước Pháp theo từng tháng

du lịch Pháp Tháng 1

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Mùa đông ở khu vực này rất lạnh và ảm đạm, tuyết rơi cả ngày nhưng không quá dày. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở đây, với nhiệt độ ban ngày dao động từ 3 – 6 độ C. Nếu bạn ghé thăm Alsace vào thời gian này, bạn nên mang theo những bộ quần áo mùa đông, bao gồm áo khoác dày, mũ len và những đôi ủng chống nước tốt. du lịch pháp mùa hè Khi trời không có tuyết, có thể sẽ có mưa, mặc dù bạn có thể tận hưởng một chút nắng ấm, nhưng thời tiết sẽ khá khô.

Paris: Tháng 1 là tháng lạnh nhất và ẩm ướt nhất ở Paris, với nhiệt độ cao nhất ban ngày là khoảng 7 độ C và nhiệt độ cao nhất ban đêm là khoảng 3 độ C. Tuy nhiên, tuyết chỉ rơi vào một hay hai ngày trong tháng này, chủ yếu là vào cuối tháng 1. Do đó, bạn phải mang theo quần áo dày, áo khoác ấm, áo len, găng tay, mũ len, bịt tai và những đôi ủng chống nước.

Đại Tây Dương: Khu vực này ở Pháp có thời tiết ôn hòa quanh năm. Mặc dù tháng 1 là tháng lạnh nhất trong năm, thời tiết mát mẻ, ẩm ướt và nhiều gió. Nhiệt độ trung bình ban ngày thường từ 6 – 8 độ C. Nếu bạn ghé thăm Đại Tây Dương vào tháng 1, bạn nên mang theo quần áo ấm, áo khoác chống nước, chống gió và mũ len.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ ở đây khá ấm áp. Đúng như bạn mong chờ, tháng 1 ở miền nam nước Pháp không đông khách du lịch, các bãi biển gần như trống không, bởi nước biển khá lạnh để có thể bơi lội. Nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 9 -13 độ C, và ban đêm lạnh dưới 5 độ C. Những cơn mưa rào thường rất bất chợt, do đó bạn nên mang theo ô du lịch khi tới đây vào tháng 1.

du lịch vòng quanh nước Pháp Tháng 2

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Nhiệt độ trung bình khoảng từ -2 – 8 độ C. Đây là thời điểm vô cùng ảm đạm, và rất ít khi có nắng. Do đó, bạn nên mang theo những bộ quần áo ấm áp.

Paris: Tháng 2 khá lạnh, nhiệt độ trung bình khoảng 8 độ C. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào bất chợt trong ngày. Do đó, bạn phải mang theo quần áo mùa đông và một chiếc ô du lịch khi tới Paris vào thời gian này.

Đại Tây Dương: Nhiệt độ tăng dần, dao động từ 7 – 9 độ C, trời có nắng và cũng có mưa. Ban đêm khá lạnh, vì vậy bạn vẫn phải mang quần áo mùa đông, đặc biệt nếu bạn lên kế hoạch ra ngoài chơi vào buổi tối.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 10 – 13 độ C, nhiệt độ thấp nhất trong ngày là khoảng 6 độ C. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào nặng hạt. Do đó, bạn nên mang theo một chiếc ô du lịch và quần áo ấm.

du lịch vòng quanh nước Pháp Tháng 3

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Nhiệt độ dao động từ 13 – 17 độ C, có thể có tuyết, lượng mưa trung bình khoảng 40 mm/ 8 ngày. Vì vậy, bạn phải mang theo cả quần áo ấm và quần áo mát mẻ.

Paris: Nhiệt độ trung bình khoảng 12 độ C, có thể có tuyết vào đầu tháng. Do đó, bạn nên mang theo áo khoác dày, áo len và những đôi giày chống nước.

Đại Tây Dương: Thời tiết tháng 3 khá ấm, nhiệt độ khoảng 12 độ C và có thẻ cao hơn, đặc biệt là vào cuối tháng. Bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời 5 tiếng/ ngày, tuy nhiên trời vẫn có mưa và có gió, nên bạn cần mang theo áo khoác dày, nhưng bạn cũng nên mang theo quần áo để mặc vào những ngayd ấm áp.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình cao nhất trong ngày là khoảng 15 độ C. Các ngày cuối tháng, nhiệt độ có thể tăng lên 20 độ C, tuy nhiên nhiệt độ nước biển vẫn chỉ khoảng 13 độ C. Tháng 3 thường có mưa, được biết đến là những cơn mưa rào Địa Trung Hải.

Đi du lịch nước Pháp nên mặc gì? – du lịch nước Pháp

Pháp nổi tiếng là quốc gia thời thượng, đặc biệt thành phố Paris của nước Pháp được mệnh danh là “Kinh đô thời trang”. Do đó, khi đi du lịch Pháp bạn nên mặc thật đẹp.

Quy định về trang phục ở Pháp chủ yếu là sang trọng, kiểu dáng đẹp và màu sắc trung tính. Hãy mang theo những bộ trang phục như quần jean tối màu, khăn quàng cổ màu trung tính và những đôi giày đi bộ thoải mái nhưng thời trang. Hãy kết hợp những chiếc quần tối màu, mỏng, với những chiếc áo cánh đơn giản, thanh lịch.

Thời tiết ở Pháp thay đổi rất thất thường, vì vậy bạn nên mang theo một chiếc áo khoác nhẹ, một chiếc ô khi đi du lịch vòng quanh nước Pháp và du lịch Châu Âu vào bất kể thời gian nào trong năm.

Phong cách thời trang chung của nước Pháp

Để phù hợp với phong cách ăn mặc của người Pháp, bạn hãy chọn những bộ quần áo phong cách, thông minh.

Màu đen là màu sắc phổ biến ở quốc gia hình lục lăng này. Do đó, du lịch châu âu pháp ý bạn nên chọn những bộ quần áo có màu đen khi đi du lịch nước Pháp.

Nếu bạn ghé thăm các thành phố lớn của Pháp, bạn nên ở đồ bơi ở nhà vì bạn sẽ không thể tìm thấy hồ bơi để mặc chúng.

Nếu ghé thăm các vùng ngoại ô thành phố, như các vùng nông thôn hay bãi biển, thì bạn nên mặc những bộ trang phục thoải mái, thiết thực nhưng vẫn phong cách và thông minh.

https://englishcourses.edu.vn/thoi-diem-dep-nhat-de-di-du-lich-phap.html

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *