Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild

Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild

hội chợ Vietbuild là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. triển lãm Vietbuild, thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn, thay vì tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Trong một thời gian ngắn như vậy, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, các gian hàng khác cũng có thể là đối thủ cùng ngành hàng, do vậy “Khác biệt hay là chết ” cũng sẽ là điều mọi người quan tâm bên cạnh yếu tố về thương hiệu, về thiết kế, giá cả, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Tuỳ vào mục đích sử dụng thì gian hàng có thể chia thành 3 nhóm chính

Gian hàng Exhibition – gian hàng xúc tiến thương mại

Gian hàng Sale – gian hàng dành cho bán hàng

Gian hàng about product – introduction brand activation – gian hàng giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu

Một gian hàng bán hàng, gian hàng xúc tiến thương mại khi tham gia hội chợ Vietbuild cần có đủ các yếu tố sau

bao gồm:

+ Giám đốc sáng tạo

+ Kiến trúc sư

+ Chuyên gia thương hiệu

+ Chuyên gia marketing

+ Chuyên gia kỹ thuật thi công

Và đặc biệt là sự giám sát và chỉ đạo trực tiếp của giám đốc ngay tại mỗi công trình. Cùng với việc áp dụng những kỹ thuật, công nghệ mới nhất vào thực tế, và diện tích nhà xưởng 300m2, 50 công nhân kỹ thuật, BGhome đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn cắt cử nhân viên đồng hành cùng khách hàng trong tất cả những ngày diễn ra triển lãm hội chợ Vietbuild để hỗ trợ khi cần thiết.

Tính đến thời điểm hiện tại, BGhome đã tạo dựng hơn 100 gian hàng tại triển lãm hội chợ Vietbuild này. Với trải nghiệm thực tế, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng tư vấn hiệu qủa và các ý tưởng thiết kế gian hàng độc đáo, cuốn hút nhất Vietbuild.

Yếu tố quan trọng làm nên một gian hàng, gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của gian hàng; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào gian hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng, gian hàng cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline. Loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích. Thay vào đó bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ . bghome.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom-dep-can-nhung-yeu-to-gi.html Tất cả nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu.

https://englishcourses.edu.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam-vietbuild-chuyen-nghiep.html

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *