Những trải nghiệm chỉ có ở thủy cung S.E.A Aquarium

Những trải nghiệm chỉ có ở thủy cung S.E.A Aquarium

Hướng dẫn chi tiết tham quan thủy cung lớn nhất Thế giới ở Singapore

Du lịch Singapore rất là hấp dẫn và thu hút nhiều du khách bởi nét đẹp của sự pha trộn các nền văn hóa Á – Âu. Bên cạnh các địa danh nổi tiếng như Vịnh Marina hay đường Orchard, thủy cung Sea Aquarium mỗi năm đón hàng triệu lượt du khách. Đây cũng chính là thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới ở Singapore

Thông tin về thủy cung Sea Aquarium

Thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới

Thủy cung Sea Aquarium Singapore mở cửa khai trương vào tháng 11/2016. Là thủy cung nhân tạo lớn nhất Thế giới có sức chứa hơn 45 triệu lít nước.

Lạc bước vào SEA Aquarium ở Singapore, đi đến SEA Aquarium Singapore bằng phương tiện gì du khách sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rực rỡ đủ màu. Ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620 mét.

Đi từ cổng chính vào, du khách sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi và thú vị khác.

Trong số đó, khu thu hút nhiều người ghé tham quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trung tâm. Bể cá được tạo thành bởi nhiều tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét.

Khách tham quan có thể thoải mái ngắm nhìn các con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,… Lối kiến trúc theo kiểu không gian đa chiều của thủy cung tạo cho du khách cảm giác như đang lạc vào thế giới dưới đáy biển.

Giá vé và giờ mở cửa thủy cung

Giờ mở cửa: 10h – 19h hàng ngày

Giá vé: 39 SGD với người lớn, 29 SGD với trẻ em

Một vài lưu ý khi tham quan thủy cung SEA Aquarium ở Singapore

Nên dùng bữa tại các khu ăn uống, trung tâm thương mại trước khi qua đảo Sentosa

Nếu đi tàu điện ngầm MRT, du khách có thể thưởng thức các món ăn tại tầng 3 hoặc tầng hầm 2 ở Vivo City trước khi qua Sentosa. Còn nếu như đi bằng taxi hoặc xe bus, bạn có thể xuống xe tại Resorts World Sentosa và đến khu ẩm thực Malaysia nằm gần Universal Studios. Lý do là vì trên đảo Sentosa bán đồ ăn rất mắc nên nhiều khách du lịch thường ăn no nê xong mới qua Sentosa vui chơi để đỡ tốn kém hơn.

Đừng để lạc người thuyết minh trong thủy cung

Nếu đi bộ khá chậm, bạn có thể lạc mất nhân viên thuyết minh ở thủy cung SEA Aquarium ở Singapore. Bởi vì sẽ rất đông đúc người qua lại nên không chú ý thì du khách sẽ bỏ lỡ người dẫn đường tham quan. Ngoài ra, những tài liệu tham khảo được phát ở thủy cung không bao gồm bản đồ. Nên đã đi lạc nhân viên thủy cung thì cơ hội để bạn tìm lại họ hầu như không có.

Chuẩn bị tâm lí là sẽ chờ đợi

Hãy kiên nhẫn vì bạn sẽ phải chờ ở khắp mọi nơi trong thời gian dài. Trong giờ cao điểm (đặc biệt là vào cuối tuần), bạn sẽ phải chờ ít nhất 1 tiếng chỉ để vào tòa nhà và 1 tiếng rưỡi nữa để đến quầy vé thủy cung S.E.A Aquarium đổi vé và bắt đầu tham quan. Vì thế, ve sea aquarium singapore nếu có thời gian thì hãy tranh thủ đến sớm, tránh đông đúc hơn.

Thông tin về thủy cung SEA Aquarium ở Singapore

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, đảo Sentosa, Singapore

Mở cửa: hàng ngày, 10g00 – 19g00

Giá vé: 29 SGD (người lớn) và 20 SGD (trẻ em)

http://dongphucplus.com/di-chuyen-den-thuy-cung-sea-aquarium-singapore-bang-cach-nao.html

Post Author: nguyennam nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *