Những Địa điểm du lịch ở Cát Bà

Những Địa điểm du lịch ở Cát Bà

Kinh nghiệm Du lịch cát bà tự túc

Cát Bà là địa điểm du lịch bụi lí tưởng cho dân phượt trong mùa hè này. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có một chuyến http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-cat-ba/kinh-phi-cho-chuyen-di-du-lich-cat-ba-tu-tuc-bang-xe-may/ du lịch bụi Cát Bà thật hoàn hảo.

Những năm gần đây phượt hay du lịch bụi đang là loại hình du lịch rất được giới trẻ ưa thích bởi nó mang lại nhiều trải nghiệm, khám phá thú vị và đặc biệt lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các bạn sinh viên kinh phí eo hẹp.

Đảo Cát Bà nổi tiếng với các bãi tắm kín đáo, nhỏ đẹp, các hang động nguyên sơ, là môi trường sinh thái lí tưởng với vườn quốc gia diện tích rộng, sinh vật đa dạng phong phú. Đặc biệt hệ thống đường xá, bến phà vô cùng thuận tiện cho Du lịch cát bà tự túc.

Để có một chuyến đi vui vẻ, an toàn, mọi thứ diễn ra hoàn hảo như mong muốn, bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng.

Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy nên đi khi nào?

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè với nhiều trải nghiệm thú vị. Đến Cát Bà với chương trình Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm dù chỉ một, hai, hoặc ba ngày tôi dám chắc bạn sẽ có kỳ nghỉ đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Kinh nghiệm Du lịch cát bà bằng xe máy thời gian lý tưởng nhất để đi Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy bắt đầu từ sau ngày 15 tháng 4 hoặc có thể sớm hơn tùy vào điều kiện thời tiết cho đến hết tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên có một số năm do biến đổi khí hậu, các cơn bão có thể đến sớm hơn hoặc mùa đông đến sớm hơn bất thường.

Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm ngày cao điểm vào các ngày cuối tuần, ngày lễ 30/4 và 1/5 Đảo Cát Bà thực sự quá tải và gợi ý của tôi cho bạn nên đi Cát Bà vào các ngày đầu, giữa tuần là hợp lý nhất. Bởi khách sẽ vắng, bãi biển bình yên hơn, đặt phòng khách sạn không còn phải vấn đề quá nan giải. Thuê xe máy, xe điện hay xe ôm đi các điểm tham quan cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Du lịch cát bà hải phòng VÀO MÙA XUÂN:

Mùa xuân của Miền Bắc như các bạn đã biết, tiết trời âm u, mưa phùn, còn những đợt không khí lạnh tràn về chính vì vậy lựa chọn đi Du lịch cát bà hải phòng vào mùa xuân là rất không thể. Chỉ có những vị khách nước ngoài, việt kiều đã quen với môi trường, khí hậu rất lạnh.

Du lịch cát bà tự túc bằng xe máy 2 ngày 1 đêm MÙA HÈ

Kinh nghiệm Du lịch cát bà tự túc mùa hè: Giai đoạn mùa hè là thời gian lý tưởng nhất để đi Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm với nhiều hành trình như: Du lịch cát bà bằng xe máy 3 ngày 2 đêm, Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm, Du lịch cát bà tự túc – Đảo Khỉ, Tour du thuyền Vịnh Lan Hạ. Vào thời điểm này tiết trời từ ấm áp sang nóng, bạn thoải mái tắm biển, uống bia, ngao du đêm nằm ngắm sao trời, tiếng sóng, gió cứ ùa bên tai. Trải nghiệm Cát Bà thật thú vị.

Mùa hè cũng là mùa của hải sản, khi những con nước mới, những dòng hải lưu ấm áp cũng là thời điểm cho tôm sú, cua, ghẹ, mực, bề bề phát triển nhanh nhất bởi nguồn thức ăn dồi dào và chúng chắc nịch, béo ngậy trên bàn ăn của thực khách

Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy VÀO MÙA THU

Mùa thu ở Cát Bà cũng đẹp lắm, vạn vật có sức sống mãnh liệt hơn bởi những cơn mưa rào, gió biển. từ tháng 8-9-10 rất hay có bão nên việc đến Cát Bà cần cân nhắc và theo dõi thời tiết để chuyến đi được viên mãn.

Du lịch cát bà hải phòng VÀO MÙA ĐÔNG

Mùa đông Cát Bà cũng rất đẹp, vào những ngày hanh khô Cát Bà ẩn mình trong làn sương sớm, chỉ sau 10 giờ sáng cả Cát Bà bừng tỉnh bởi ánh nắng chói chang. Mùa này nước biển rất lạnh, chỉ có khách nước ngoài đến Cát Bà trải nghiệm và tắm biển.

Để đi tour du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm Tour Đảo Khỉ Cát Bà bạn có thể thuê tàu tiếng ra Đảo Khỉ với thời gian 2,5 – 3 tiếng, 20 phút di chuyển bằng tàu, bạn thoải mái nghỉ ngơi xem khỉ, tắm và leo núi.

http://dongphucplus.com/du-lich-bui-cat-ba-can-chuan-bi-nhung-gi.html

Rate this post

Post Author: nguyennam nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *