Nên đi Du lịch Ý vào mùa nào trong năm là thích hợp nhất

Nên đi Du lịch Ý vào mùa nào trong năm là thích hợp nhất

Nên đi Du lịch nước Ý vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Italia là một trong những đất nước ở châu Âu được khách du lịch quan tâm nhiều nhất. Không chỉ sở hữu những công trình kiến trúc đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy, đặc sắc về hội họa, ẩm thực… Do vậy những vấn đề liên quan đến việc đi đến Italia được đặt rất nhiều câu hỏi. http://sapakitetravel.com/du-lich-y/du-lich-y-thang-nao-dep-nhat-thang-9-hay-thang-10 Trong đó nhiều người thắc mắc nhất là nên đi Du lịch Ý vào tháng mấy hay là đi vào mùa nào thì đẹp nhất ? Khám Phá Di Sản xin giải đáp thắc mắc đó đến với quý bạn đọc.

Đi Du lịch nước Italia vào thời gian nào?

Thời điểm nào đi du lịch Ý? Du Lịch Việt Nam chia sẻ thông tin về thời điểm lý tưởng để đi du lịch Ý.

Thời điểm nào đi du lịch Ý? Du khách khi đi Du lịch Italia cần chú Ý về khí hậu của đất nước Italia để có kế hoạch đi Du lịch Italia lý tưởng nhất.

Nằm ở phía Nam Châu Âu, có ranh giới giáp Pháp, Thụy Sỹ , Áo, Slovenia và Dãy núi Alps chạy qua ở phía bắc, phía tây có biển Tyrrhenian, phía đông có biển Adriatic bao quanh, nên khí hậu ở Ý cực kỳ đa dạng.

Khí hậu ở các vùng trên nước Ý không hoàn toàn giống nhau và nhiệt độ thường có sự chênh lệch. Thường mùa đông ở Italia rơi vào khoảng giữa tháng 12, kéo dài đến khoảng giữa tháng 3. Nhiệt độ có thể xuống dưới âm độ và cao nhất khoảng hơn 10 độ tùy theo từng khu vực. Mùa xuân ở Ý từ gần cuối tháng 3 đến giữa tháng 6, nhiệt độ từ 10 độ đến 25 độ. Mùa hè ở nước này từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9, nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ đến 38 độ. Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 là thời gian của mùa thu, nhiệt độ chênh lệch so với mùa xuân từ khoảng 2 đến 5 độ.

Thời gian lý tưởng để đi Du lịch Italia là vào mùa xuân với thời tiết dễ chịu, nhiều lễ hội, hoa lá thắm màu, nhiệt độ vừa phải. Theo kinh nghiệm du lịch Italia, nếu du khách không đến Ý vào mùa xuân thì nên chọn mùa thu vì nhiệt độ không khác biệt nhiều so với mùa xuân. Cũng giống như nhiều nước Châu Âu khác, mùa thu ở Ý rất lãng mạn và trầm lắng, thỉnh thoảng có mưa nên du khách cần phải chuẩn bị thêm áo khoác và dù để dùng tới, khi có những cơn mưa bất chợ đổ xuống. Thường du khách đến Italia không chọn đi vào mùa đông vì thời điểm này khá lạnh, tuyết rơi, cản trở nhiều đến việc tham quan. Du khách muốn đến Ý cũng thường được khuyên là không nên chọn mùa hè, đặc biệt là vào tháng 7, tháng 8. Mùa hè ở Italia không chỉ nóng, mà vào tháng 8, hầu như người dân Italia đều đi nghỉ hè, đặc biệt là tập trung nghỉ biển nhiều nên các thành phố lớn như Rome, Florence, Vecnice khá vắng vẻ.

Đi Du lịch Ý vào thời gian nào? Theo kinh nghiệm Du lịch nước Ý nhiều du khách yêu thích Du lịch Italia thường lựa chọn thời điểm đi Du lịch Italia vào những khoảng thời gian ở trên. Vào dịp này ở Ý sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc cùng với những lễ hội truyền thống độc đáo. Đi du lịch khám phá các điểm Du lịch nước Italia nổi tiếng vào khoảng thời gian này du khách sẽ được tham gia những lễ hội đặc sắc tại kinh đô thời trang của thế giới.

Việc lựa chọn đẹp nhất sẽ giúp bạn có một Du lịch nước Ý hoàn hảo. Trên đây http://toidi.net/ là những thời điểm nên đi Du lịch nước Italia đẹp nhất trong năm. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng các điểm đi Du lịch Ý của đất nước Italia, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí náo nhiệt của những lễ hội lớn ở nước Ý với chương trình tour du lịch Châu Âu tham quan nước Ý xinh đẹp. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

https://englishcourses.edu.vn/di-du-lich-nuoc-italia-vao-thoi-gian-nao.html

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *