Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

7h30: Dùng phương tiện thích hợp để bắt đầu chuyến hành trình, lên đường đi Bà Nà Hill. xem thêm vé đi bà nà

8h30: Bạn đến cổng được tự do chiêm ngưỡng và chụp hình với phong cảnh cũng như xem dàn nhạc nước tuyệt đẹp ngay cổng vào Bà Nà Hill. Sau đó chờ làm thủ tục lên cáp treo. Chặng số 1 từ Suối Mơ lên nhà ga Bà Nà Hill.

+ Khi ngồi trong Cabin có sức chứa từ 6-8 người, đạt 2 kỷ lục Guinness thế giới. Hệ thống Cáp sẽ tự động chạy dọc men theo đường đến đỉnh Núi Bà.

+ Từ cabin của cáp treo các bạn có thể ngắm toàn bộ không gian rộng lớn của Bà Nà Hill với mây, núi, rừng rậm, thác nước. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khá rõ rệt của khí hậu trên đây khi đi qua cổng trời. Hay bạn sẽ được trải nghiệm cái cảm giác phiêu lưu trong hoà lẫn với sương mờ. Thời lượng đi cáp treo trung bình từ 20-25 phút 1 chuyến.

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Chùa Linh Ứng Bà Nà Hill

9h00: Tiếp tục cuộc hành trình bạn đi bộ tham quan tượng phật Thích Ca uy nghi với chiều cao 27m được đặt tại vị trí cao nhất Đông Nam Á. Ở đây bạn cũng sẽ được thăm quan ngôi chùa Linh Ứng Bà Nà Hill. Đây là một ngôi chùa rất linh thiêng trên ngọn Núi Chúa được phủ lớp sường mù mờ ảo của Bà Nà Hill, bạn như đang lạc vào chốn tiên cảnh.

10h00: Ngày sau Chùa Linh Ứng Bà Nà Hill là bạn hãy tham quan vườn Lộc Uyển và Quan Âm gần đó. Rồi tiếp đến bạn được lên lên chặng thứ 2 là từ Bà Nà Hill lên nhà ga Morin. (còn chặn thứ 3 mới đây đưa vào phục vụ thêm là từ ga suối Mơ lên thẳng ga Indochine). Di chuyển bẳng tàu hỏa leo núi (bắt đầu từ 8h sáng, cứ 15 phút là có một chuyến và kết thúc lúc 18h00 hằng ngày. Giá di chuyển bằng tàu hỏa leo núi đã được gộp chung vào vé cáp treo).

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Lời khuyên khi tham quan Bà Nà Hill Đà Nẵng

là những người trẻ thì đi tàu hỏa này mèn trên sườn núi thì khá thú vị. Con nít thì vô cùng thích thú nhưng cố gắng giữ những bé hiếu động bằng cách giữ trẻ ngồi yên tại chỗ.

+ Khi vào khu vực Le Jardin D’Amour – nhiều loại hoa được tinh chuyển từ khắp nơi trên thế giới, và hầm rượu Debay hay Nhà Tịnh Tâm Giá người lớn: 70.0000đ/vé; trẻ em từ 1m – 1m3: 50.000đ/vé; trẻ em dưới 1 m được miễn phí.

11h00 : Bạn sẽ tham quan khu vui chơi Fantasy Park đây cũng là khu vui chơi giải trí lơn nhất Việt Nam bao gồm 106 trò chơi miễn phí với nhiều máy chơi game.

Ngoài ra, những và trò chơi mang tính thử thách. Như: tháp trượt mạo hiểm, căn hầm ma, leo núi mạo hiểm hay vòng xoay thế kỷ, bạn có thể chơi lại liên tục mà không tốn phí. Còn tại khu trưng bày tượng sáp mô phỏng hơn 40 nhân vật nổi tiếng giống như thật. Bạn phải mua thêm vé vào cổng tham quan giá vé là 70.000 VNĐ

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Lịch Trình tham quan Bà Nà Hill 1 ngày

Tiếp Tục hành Trình Trưa Chiều

12h30: Ăn trưa bạn có thể Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Mercure Danang French Village Bana Hills. Phiếu buffet là 200.000 VNĐ/1 người hoặc có thể đem theo đồ ăn để tự túc, chọn một ghế đá để nghỉ ngơi.

13h30 : Khi đã ăn và nghỉ ngơi xong tiếp tục chuyến hành trình. Tiếp đến bạn đến ngôi đền Lĩnh Chúa Linh cũng có thể gọi bằng Đền Bà Chúa Thượng Ngàn để cầu bình an may mắn cho gia đình và họ hàng. Tiếp đến là đền thờ Mẫu Thượng Ngàn, lầu chuông, Tháp Linh Phong Tự

14h30: Đến Làng Pháp, bạn được tự do ngắm cảnh quay phim và chụp lưu niệm với phong cảnh không gian, những kiến trúc.

15h45 : Kết thúc và rời Bà Nà Hill bằng tuyến cáp thứ 3 đây là tuyến cáp treo với độ dài và cao đạt 4 kỷ lục thế giới.
Nếu bạn muốn ở lại để tận hưởng không khí se lạnh hay Bà Nà Hill về đêm bạn có thể ở lại khách sạn Mercure. Lời khuyên: Ở lại đêm tại đây khá chán, đa số thì mọi người thường đi trong ngày. Nếu ở lại thì:

16h15: Nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi

18h00: Dùng bữa tối tại nhà hàng Morin. Sau đó bạn có thể tự do nghỉ ngơi và giải trí buổi tối, hoặc đi dạo, ngắm Bà Nà Hill vào ban đêm, cảm nhận khí trời se lạnh nơi đây.

Hi vọng với những kinh nghiệm tham quan Bà Nà 1 ngày của chúng tôi. Du khách sẽ có một ngày vui chơi thật vui vẻ tại Bà Nà Hills.

Leave a Reply