Kinh nghiệm Du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Kinh nghiệm Du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Những kinh nghiệm Du lịch Ý bạn nên biết

Khởi đầu từ vùng Tuscany, phong cách nghệ thuật ấy lan tỏa ra khắp Châu Âu, để lại cho hậu thế những tuyệt phẩm hội họa như bức trường học tại Athen của Raphael hay bức bữa tối cuối cùng của Leonardo da Vinci hay nổi tiếng nhất có lẽ là bức Monalisa hiện đang được lưu giữ trong bảo tàng Louvre tại Paris.

Bên cạnh đó, http://toidi.net/tour/lap-team-du-lich-hy-lap-phap-y.html thành phố vĩnh hằng Rome được đánh giá là trung tâm nơi nền văn mình của Châu Âu phát triển bùng nổ nhất còn thánh địa Vatican – quốc gia nhỏ nhất thế giới lại là trung tâm của nhà thờ Công Giáo.

Tất cả những yếu tố về lịch sử, văn hóa ấy, kết hợp cùng với một lối sống cá tính và phong cách ẩm thực tinh tế biến Ý thành một điểm đến với sức hấp dẫn không thể chối từ.

Sau đây là những kinh nghiệm du lịch Du lịch Ý tự túc chi tiết được đội ngũ Tour Châu Âu ToiDi sàng lọc và biên tập dựa trên những kinh nghiệm đi du lịch của chính chúng tôi.

Cẩm nang Du lịch Ý tự túc giá rẻ nhất

Một số thông tin cơ bản về Ý

Ý nằm ở Nam Âu, trên bán đảo Italian. Lãnh thổ của Ý nằm trên hai hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải là Sicily và Sardinia. Diện tích đất liền của Ý là 301,328 km vuông với khu vực có bề ngang rộng nhất là 480 km và hẹp nhất là 112 km.

Nhờ vào hình dạng đất nước vô cùng thú vị, Ý còn có tên gọi khác là đất nước hình chiếc ủng. Về phía Bắc, đất nước nam Âu này có biên giới giáp với nhiều cường quốc du lịch như Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia.

Mẹo tiết kiệm tiền

Bỏ qua bánh mì – Ở khu vực Lazio, nhiều nhà hàng sẽ cho bạn bánh mì khi bạn ngồi xuống để tính phí cho bữa ăn sau khi bữa ăn đã xong (và bạn đã ăn tất cả). Nếu bạn ở trong khu vực và không muốn trả tiền cho bánh mì, gửi nó lại để bạn sẽ không bị cám dỗ! Bên ngoài khu vực này, bánh mì được bao gồm trong giá cả.

Uống nước máy – Yêu cầu nước máy hoặc bạn sẽ tự động nhận được nước đóng chai đắt tiền có trong hóa đơn của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nạp lại chai nước tại bất kỳ vòi nước uống nào trên khắp nước Ý. Nước uống tốt, và bạn sẽ cảm thấy như một người địa phương khi bạn uống rượu từ những di tích thành phố La mã cổ đại.

Mua nhiều rượu – Bạn có thể mua một chai rượu tuyệt vời với giá 4 EUR. Nó rẻ hơn rất nhiều so với uống rượu tại quầy bar.

Ăn panini – Ăn các bữa ăn ở các thành phố nổi tiếng của Ý là chuyện đắt đỏ. Mua paninis và pizza bằng lát chỉ vài đô la, và tiết kiệm rất nhiều tiền.
Couchsurf – Chỗ ở khá đắt du lịch Ý, ngay cả trong ký túc xá. Sử dụng Couchsurfing để ở với người dân địa phương có giường phụ và ghế dài miễn phí. Tôi sử dụng dịch vụ rất nhiều và tìm thấy nó không chỉ tiết kiệm tiền cho tôi, nhưng tôi cũng gặp những người tuyệt vời.

Nhận được thẻ thành phố – Nếu bạn sẽ tham gia nhiều chuyến tham quan, bạn sẽ được giảm giá cho các bảo tàng, tour du lịch và điểm tham quan hàng đầu. Chúng có giá để tiết kiệm tiền khi so sánh với việc mua vé riêng.

Đi tham quan đi bộ miễn phí – Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử đằng sau những nơi bạn đang nhìn thấy và để tránh thiếu bất kỳ điểm dừng phải dừng.

Rideshare – kinh nghiệm du lịch Ý tự túc Nếu bạn linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ chia sẻ xe buýt BlaBlaCar và bắt chuyến đi với người dân địa phương giữa các thành phố (hoặc các quốc gia). Tôi đã sử dụng dịch vụ này, và tôi không chỉ tiết kiệm được nhiều tiền mà còn phải gặp những người thú vị và tìm hiểu về văn hoá và cuộc sống địa phương. Trình điều khiển được xác minh và nó hoàn toàn an toàn (mặc dù đôi khi đi xe không hiển thị, đó là lý do tại sao bạn cần phải được linh hoạt).

https://englishcourses.edu.vn/kinh-nghiem-du-lich-y-tu-tuc-2019.html

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *