Kinh nghiệm đi singapore zoo và những sở thú của Singapore

Kinh nghiệm đi singapore zoo và những sở thú của Singapore

4 sở thú của Singapore

Đến Singapore bạn không thể nào bỏ qua 4 sở thú vô cùng thú vị của đảo quốc này. 3 sở thú River Safari, Singapore Zoo và Night Safari đều nằm cạnh nhau nên vô cùng thuận lợi để bạn duy chuyển (bạn đến trạm MRT Ang Mo Kio rồi bắt xe bus số 138)

River Safari: Mở cửa từ 9h sáng và đóng vào lúc 6h chiều. River Safari là sở thú đầu tiên và duy nhất tại châu Á về các loại động vật sống ở các dòng sông nổi tiếng như Mississippi, Nile, Mekong và Amazon. Với khoảng 5000 cá thể và 300 loài, River Safari cũng là “ngôi nhà” của 42 loài động vật đang nằm trong danh sách có nguy cơ tuyệt chủng cùng 2 chú gấu trúc Kai Kai và Jia Jia. Điểm nhấn của River Safari là chuyến hành trình Amazon River Quest.

Singapore Zoo: Mở cửa từ 8h30 sáng và đóng vào lúc 6h chiều. Singapore Zoo sở hữu hơn 2.800 cá thể với 300 loài, bạn có thể dành cả ngày tại đây với các hoạt động thú vị như xem hàng loạt show diễn, ăn sáng và tương tác cùng các loài động vật hoang dã.

Night Safari: Mở cửa từ 7h tối và đóng cửa lúc 12h tối. Night Safri là vườn thú đêm đầu tiên của thế giới. Chuyến hành trình khám phá hơn 2.500 cá thể động vật vào buổi đêm chắc hẳn sẽ để lại trong bạn những khoảnh khắc rất tuyệt vời. Bạn sẽ được tiếp xúc với các loại động vật hoang dã ở một cự li rất gần đấy!

Jurong Bird Park (đến trạm MRT Boon Lay): Mở cửa từ 8h30 sáng và đóng vào lúc 6h chiều. Jurong Bird Park được mệnh danh là thiên đường dành cho các loài chim lớn nhất châu Á và sở hữu hơn 5.000 cá thể với 400 loài. Ngoài việc tham quan, bạn có thể tham dự các show diễn của hàng trăm chú chim đầy màu sắc, cho chim ăn hoặc dùng bữa trưa cùng những chú vẹt.

Kinh nghiệm đi singapore zoo
Kinh nghiệm đi singapore zoo

Với những Kinh nghiệm đi singapore zoo của Kite Travel , chuyến đi Singapore của bạn cùng gia đình sẽ càng trọn vẹn và ý nghĩa hơn nhiều!

Hướng dẫn đi singapore zoo

Sở thú Singapore hay còn gọi là Sở thú Mandai với diện tích 28 hécta và được khai trương vào ngày 27 tháng 6 năm 1973. Được xem là ngôi nhà của hơn 300 loài động vật có vú, chim và bò sát. Mang đến trải nghiệm cuộc sống hoang dã thú vị cho du khách trong suốt hơn 40 năm qua.

Đến với Singapore Zoo, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những chú gấu Bắc Cực mũm mĩm đáng yêu. Những chú rồng Komoda hay những chú bạch hổ dũng mãnh. Không những vậy. Tại Singapore Zoo còn có rất nhiều những chương trình biểu diễn hấp dẫn diễn ra thường xuyên. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm cực thú vị và sinh động trong chuyến du lịch Singapore của bạn.

Singapore Zoo có gì

Singapore Zoo có 11 khu. Mỗi khu sẽ đưa bạn đến với một số môi trường sống hoang dã toàn cầu đặc biệt nhất trên thế giới. Để xem những loài vật thân thuộc với khu vực nhiệt đới hơn. Hãy đến khu triển lãm Australasia.

Đi bộ giữa những chú chuột túi kangaroo màu xám và những chú chuột túi wallaby nhanh thoăn thoắt. Hoặc chiêm ngưỡng loài chuột túi leo cây và đà điểu đầu mèo của Úc.

Các khu vực khác trong công viên bao gồm Primate Kingdom (Vương quốc Linh trưởng). Trong đó có 39 loài linh trưởng có thể tìm thấy trong sở thú. Reptile Garden (Khu vườn Bò sát), hãy chú ý đến những con rồng Komodo. Và Tortoise Shell-ter (Hang Rùa), nơi trú ẩn của một số loài rùa có nguy cơ tuyệt chủng.

Kinh nghiệm đi singapore zoo
Kinh nghiệm đi singapore zoo

Cách chương trình biểu diễn nghệ thuật

Hãy xem chú sư tử biển California nghịch ngợm của chúng tôi thể hiện sự duyên dáng và nhanh nhẹn. Toát ra từ những cử động của chú trong chương trình Splash Safari Show. (Diễn ra vào lúc 10:30 sáng và 5:00 chiều hàng ngày). Hoặc tìm hiểu về những mối nguy hiểm của nạn phá rừng qua chương trình Rainforest Fights Back Show. Vừa giàu thông tin lại đầy tính giải trí (12:30 trưa và 2:30 chiều hàng ngày).

Vượt trên những giới hạn để đi vào những khu vực hậu trường tại Fragile Forest, Reptile Garden và Great Rift Valley of Ethiopia. Hãy đăng ký mua vé để khám phá trải nghiệm VIP này.

Những trải nghiệm dành cho gia đình có con nhỏ

Singapore Zoo chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời cho những buổi đi chơi cùng gia đình. Hãy cho các bạn nhỏ tham quan vườn thú, nơi các bé từ 5 đến 12 tuổi có thể thử làm người giữ vườn thú, với những hoạt động như cho thỏ và ngựa con ăn, hoặc chải lông cho chúng.

Một điểm nhấn khác của công viên là Rainforest Kidzworld, với chủ đề là một miền đất thần tiên của động vật. Các em nhỏ sẽ được thỏa sức chơi đùa với những hoạt động như cho dê ăn và vuốt ve chúng hoặc cưỡi ngựa con. Thỏa sức chơi đùa với nước tại sân chơi nước của chúng tôi và đến với Pets’ Corner để nhìn ngắm các bạn thỏ, gà con, và những người bạn nhỏ nhắn nhiều lông khác.

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *