Kinh nghiệm đi Sea Aquarium ở singapore

Kinh nghiệm đi Sea Aquarium ở singapore

Singapore là một trong những địa điểm Đông Nam Á hấp dẫn nhất. Khi đi du lịch Singapore, đặc biệt đừng bỏ lỡ Thủy cung SEA Singapore – công viên thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng khám phá mọi thứ cần biết để có thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại Sea Aquarium Singapore nhé!

Giờ mở cửa Sea Aquarium

Sea Aquarium Singapore mở cửa lúc mấy giờ? Thủy cung Sea Aquarium đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày với thời gian mở cửa rất thoải mái cho du khách đến tham quan. Giờ hoạt động của thủy cung là từ 10h sáng đến 7 giờ chiều cùng ngày. Kinh nghiệm đi Sea Aquarium Singapore, nếu bạn muốn tham quan thủy cung thì hãy sắp xếp thời gian để đến nơi trong khoảng thời gian quy định bạn nhé.

Sea Aquarium ở singapore
Sea Aquarium ở singapore

Chơi gì tại Sea Aquarium ở singapore

Lạc bước vào thủy cung S.E.A Aquarium, du khách sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp với 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô rực rỡ đủ màu.

Ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, dài khoảng 620 mét.

Đi từ cổng chính vào, du khách sẽ được thấy 10 khu đại dương nhân tạo được thiết kế mô phỏng 49 vùng biển khác nhau ở Đông Nam Á và vịnh Ả Rập.

Sea Aquarium ở singapore
Sea Aquarium ở singapore

Khu vực thu hút nhiều người ghé tham quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay phần trung tâm. Bể cá được tạo thành bởi nhiều tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách tham quan có thể thoải mái ngắm nhìn các sinh vật biển to lớn như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Lối kiến trúc theo kiểu không gian đa chiều của thủy cung tạo cho du khách cảm giác như đang lạc vào thế giới dưới đáy biển.

Bên cạnh những hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu cung cấp đầy đủ thông tin từng loài sinh vật biển ở S.E.A Aquarium.

Sea Aquarium ở singapore
Sea Aquarium ở singapore

Đặc biệt tại khu Touch Pool, khách du lịch có cơ hội chạm tay trực tiếp vào các con sao biển xinh xắn.

Thêm vào đó, du khách có thể trải nghiệm bữa tối hấp dẫn tại nhà hàng Đại Dương nằm ngay trong lòng thủy cung.

S.E.A Aquarium mở cửa từ 10h tới 19h các ngày trong tuần, với giá vé cho người lớn là 32 SGD (khoảng 520.000 đồng) và vé cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi là 22 SGD (hơn 350.000 đồng).

Địa chỉ Sea Aquarium ở singapore

8 Sentosa Gateway, Đảo Sentosa, Singapore 098269

Hướng dẫn đi Sea Aquarium

Bằng taxi

Cước phí: khoảng 10$+/xe bốn chỗ

Thời gian: ước tính 7-10 phút

Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Sea Aquarium ở singapore
Sea Aquarium ở singapore

Bằng tàu điện MRT

Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím & line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link.

Theo Sentosa Express, xuống ở trạm Waterfront Station.

Cước phí: 4$+

Thời gian: 10-15 phút

Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk

Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.

Cước phí: Miễn phí

Thời gian: 15-20 phút

Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Mua vé S.E.A Aquarium

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *