Kinh nghiệm đi chơi Sở thú Singapore

Kinh nghiệm đi chơi Sở thú Singapore

Du lịch Singapore: Sở thú Singapore ở đảo quốc sư tử khiến trẻ em thích mê

Singapore Zoo

vuon thu singapore Với hơn 2.800 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, các bé có thể thỏa sức khám phá thế giới hoang dã và tận hưởng khoảng thời gian vui chơi thú vị. Đó là xem các màn trình diễn động vật có sự tương tác như xiếc thú “Animal Friends Show”, voi trổ tài “Elephants at Work and Play. Tại khu Frozen Tundra, bé cũng có thể đến thật gần chú gấu Bắc cực Inuka, gấu mèo và chồn gulô, hay xem các chú đười ươi rong chơi trong môi trường sống tự do ở đây.

Khu “Elephants of Asia” là nơi bé có thể thăm loài động vật có vú trên cạn lớn nhất và xem màn biểu diễn thông minh, khéo léo của chúng. Bước vào khu rừng “Fragile Forest”, bé sẽ được những chú vượn cáo tinh nghịch và những chú dơi ăn quả sà xuống chào đón. Quan sát các loài động vật khi chúng hoạt động tích cực nhất vào giờ ăn, bé sẽ có cơ hội tự tay cho chúng ăn. Tại đây còn có chương trình Bữa sáng với động vật hoang dã giúp bé và gia đình sẽ có những giờ ăn đáng nhớ.

River Safari

Bước vào công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á, du khách sẽ bắt gặp hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước. Đây cũng là nơi bé được khám phá 8 con sông nổi tiếng và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông và cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm, cả gia đình có thể tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước. Tại đây còn có hai chú gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia, rất thân thiện và đáng yêu.

Night Safari

Đây là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới và 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở Singapore. Dạo một vòng quanh công viên, các bé có thể ngắm nhìn hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên trên khắp công viên rộng 40 hecta. Không chỉ tham quan, cả gia đình có thể tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express với trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi chuyến xe điện qua 8 vùng địa lý.

Điểm hấp dẫn nhất chính là show Sinh vật của đêm (Creatures of the Night) và các tiết mục biểu diễn kéo dài 30 phút. Những ngôi sao thú chắc chắn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên về bản năng đấu tranh và sinh tồn của chúng. Sau đó, cả gia đình sẽ lên xe điện đi một vòng tham quan cận cảnh các loài thú như sư tử, hổ, heo vòi, vai và nhiều loài khác trong 35 phút.

Cơ hội để đến gần với nhiều loại động vật khác nhau

Vô số cơ hội chụp ảnh

Nếu bạn đang tìm cách để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở đây, đừng bỏ qua cơ hội chụp ảnh với rất nhiều loài động vật mà bạn có thể gặp trong ngày!

Sở thú Singapore: Gặp gỡ với các loài động vật

Hãy tham gia vào sự kiện này để gần gũi hơn với các “công dân” ở Sở thú Singapore. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm những thông tin thú vị về chúng thông qua hướng dẫn viên du lịch đấy!

Những loài thú được thả tự do

Tại rừng “mong manh”, bạn sẽ được trải nghiệm vô số loài động thực vật khác nhau ở rừng nhiệt đới. Bạn sẽ được gặp những loài côn trùng ở tầng thấp nhất cho đến tít trên những tán lá, nơi mà những chú lười, vượn cáo và những chú chim sinh sống. Hãy đừng ngại ngần mà hãy đến chơi với chúng nhé! Biết đâu bạn sẽ may mắn và được tự sướng với một chú khỉ thì sao!

Ăn tối giữa thiên nhiên hoang dã

Ngoài việc ngắm nhìn và chơi với các loài thú, đã bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm một điều gì đó khác hoàn toàn chưa? Ví dụ như cùng ăn tối với các loài động vật này chẳng hạn? Bắt đầu chuyến hành trình của bạn bằng một bữa sáng trong rừng với các loài động vật yêu thích của bạn. Bạn chỉ có thể trải nghiệm điều này ở Sở thú Singapore, ăn sáng và chụp ảnh cùng với những loài động vật thú vị.

Tương tự, ở vườn chim Jurong, bạn có thể ăn trưa với những chú vẹt! kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Ăn trưa cùng với tiếng hót du dương của những chú vẹt ở đây. Hãy chú ý vì hướng dẫn viên sẽ cho bạn thấy những chú chim này thông minh đến thế nào!

https://englishcourses.edu.vn/thoi-gian-tham-quan-so-thu-singapore-the-nao-cho-hop-ly.html

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *