Khu du lịch Núi Thần Tài còn có gì vui?

Khu du lịch Núi Thần Tài còn có gì vui?

Mình vừa đi tắm suối nước nóng “tưởng không phê mà phê không tưởng” ở Suối khoáng nóng Thần Tài Đà Nẵng về. Khu du lịch Suối khoáng nóng Thần Tài là một trong những tour ghép ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn lý do mình nói “suối nướng nóng núi Thần Tài” là địa điểm không thể bỏ qua, và chia sẻ kinh nghiệm đi chơi ở Núi Thần Tài của mình cùng hai người bạn thân nhé!

Khu du lịch Suối khoáng Thần Tài nằm cách bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng hơn 30km, khoảng 45′ lái xe từ Đà Nẵng.

Có thể bạn chưa biết: khu Suối khoáng Thần Tài chỉ cách khu trượt thác Hòa Phú Thành hơn 2km, nếu đi tự túc bạn có thể kết hợp để đi cả hai địa điểm này. Mình đi theo tour nên không-kết-hợp đi cả hai địa điểm.

Công viên nước: ở đây có trò trượt từ trên cao xuống – đây là trò mình thích nhất ở Suối khoáng Thần Tài Đà Nẵng. Mình với Ny khùng chơi, vừa sợ vừa phê. Trò này thích hợp với những người ưa cảm giác mạnh chứ không nguy hiểm đâu nhé!

Công viên nước ở Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thích hợp cho cả gia đình, vì ở đây có công viên nước cho trẻ em (nước nông, suối khoáng nóng, khu tắm bùn, massage chăm sóc sức khỏe người lớn. Các bạn trẻ có khu trò chơi cảm giác mạnh, bể bơi, biển nhân tạo, suối khoáng lười. Nói chung là phục vụ cho mọi lứa tuổi!

Đây là trò máng trượt, mình rất thcsh trò này, tour nui than tai da nang trượt từ trên ống nước xuống an toàn nhưng tạo cảm giác dốc nhanh cực đã!

Suối khoáng nóng: đây là nơi mình thích nhất ở khu khu du lịch Núi Thần Tài. Ngâm mình vào dòng nước khoáng nóng tới 75 độ, nó phê!!!

Lúc ngâm mình xong bước lên cảm giác người nhẹ tênh, bụng đói cồn cào. Khỏe lên rõ ràng! Nếu lần sau bố mẹ mà đến Đà Nẵng, chắc chắn mình sẽ đưa mọi người đi Suối khoáng nóng Núi Thần Tài để tắm suối khoáng nóng!

Xông hơi: sau khi tắm nước nóng bọn mình ra xông hơi, lại phê tiếp tập hai! Hahaha. Chị Vân với Ny khùng thích vụ này vì mồ hôi chảy nhiều được giảm cân kaka. Mình thì phê vì thư giãn, đào thải độc tố. Nếu đưa bố mẹ, ông bà tới đây xông hơi quá tuyệt!

Ăn trứng trường thọ: người ta nói theo người Nhật nếu ăn trứng được luộc bởi nước suối khoáng nóng sẽ được tăng thêm 7 năm tuổi. Mình bảo hai chị em mỗi người ăn lấy 10 quả mà không chịu, chỉ ăn 2 quả kaka.

Buffet không nhiều món nhưng ngon: đồ ăn ở Suối khoáng Thần Tài nấu ngon. Sau khi chơi mệt, xông hơi, tắm suối khoáng nóng xong mấy chị em đói cồn cào, vào ăn buffet, mua thêm 3 lon Tiger đánh chén một bữa no nê. Bỏ quên luôn xem phim 9D, 12D luôn.

Trên đây là 5 điều mình thích ở khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài , giờ sẽ chuyển qua phần review chi tiết về chuyến đi một ngày (theo tour ghép) của mình nhé.

Xe khởi hành đón mình lúc 7h30 ở khách sạn. Sau đấy đón nốt các thành viên khác trong đoàn, hơn 8h cả đoàn đầy đủ, xe khởi hành đi cơ sở bán đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn, dừng lại ở đây để anh bạn tour guide mua vé cho cả đoàn.

Ở đây bọn mình được anh quản lý giải thích về tác dụng, cấu tạo của các loại đá quý như: thạch anh tóc, ruby, các loại đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn…vv

Biết thêm điều mới là thú vị rồi.

Sau khi tham quan ở đây, xe khởi hành đi Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, cảnh hai bên đường toàn là rừng keo tai tượng xanh mướt. Có khúc có sông, suối thơ mộng lắm!

9h: chào mừng đến với khu du lịch Suối khoáng Thần Tài Đà Nẵng.

Sau khi anh tour guide lấy vé, mỗi người sẽ được phát một cái vòng tay chip điện tử. Nhìn nhỏ thế thôi mà có võ nhé. Bạn sẽ:

Dùng vòng tay này để qua cửa check-in

Dùng vòng tay này để mở khóa từ cho ngăn đựng hành lý, quần áo (có chỗ gửi miễn phí)

Dùng vòng tay này để ăn buffet (đã bao gồm trong tour)

Nạp tiền vào vòng tay này để tiêu, không cần mang theo tiền mặt (thừa sau khi về trả vòng bạn sẽ nhận lại được tiền)

Anh hướng dẫn viên đang chỉ cho mọi người địa điểm vui chơi, tắm suối khoáng. Cảnh ở khu du lịch Suối khoáng nóng Thần Tài đẹp hết sảy bà bảy luôn.

Bạn thấy cây cối xanh um không? khu du lịch núi thần tài có gì Khu du lịch này nằm trên núi nên rất mát, cây cối xanh tươi.

Chơi công viên nước

Trong lúc chị Vân đi ngâm chân vào nước nóng hai anh em chạy ra chơi công viên nước trước, ở đây có cả khu cho người lớn và trẻ em, ai cũng chơi được.

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, lúc mới chui vào ống thì sợ, nhưng sau thì phê!!! Đây là trò chơi được nhiều người thích nhất.

Cũng có ống trượt dành cho trẻ em, chơi phê lắm!

Chơi chán công viên nước hai anh em ra sông lười chơi, mình phải đẩy phao cho Ny khùng như ô-sin, đoạn này đang khùng nhập :”Anh xem chân em dài như tiên cá đây!”

Mình ngậm ngùi, mày cho anh xin…

Lôi ra nước dìm con nó xuống nước cho bớt bớt khùng! :))

Tắm suối khoáng nóng

Tiếp theo, mấy chị em ra tắm nước nóng, chị vân chỉ ngâm chân, còn hai anh em ngâm mình trong nước đoạn thượng nguồn luôn. Cảm giác ngâm mình trong nước nóng thoải mái, sáng khoái cực kỳ!

Mình có mẹo dành cho bạn đây: nếu tắm Suối khoáng Thần Tài bạn nhớ tìm lên thượng nguồn vì nước ở đây mới nóng, chảy xuống dưới khúc sông rộng bên dưới nước nguội hết cả tắm không đã.

Nước ở đây trong vắt rồi này!

Khuôn mặt phê pha của mình khi được ngâm mình trong chỗ nước gần 75 độ C, nóng mà phê!!!

Chơi ở bể sục – ăn trứng trường thọ – xông hơi khô phê đần

Sau màn tắm bụng đói meo, bọn mình qua khu bể sục tìm chị Vân.

Chị Vân không thích ngâm nước nóng cả người, chỉ ngâm chân thôi, nên chị chạy sang bể sục chơi trước.

Đây là bể tắm bằng đá khổng lồ mọi người này!

Sau khi tắm xong, đói meo, ba chị em đi ăn trứng trường thọ. Người ta bảo ăn một quả tăng 7 năm tuổi thọ, mình mua cho hai chị em mỗi người 10 quả ăn luôn, mà mỗi người chỉ ăn 2 quả. Trứng hút chơi xong ăn khỏe, đã lắm!

Những quả trứng gà luộc trong nước nóng từ suối khoáng.

Mua mỗi người hai quả ăn cho đỡ đói.

Sau đấy ba chị em tìm đường đi xông hơi, nhìn thấy tấm biển “Tắm trà sữa” mà hết hồn. Tưởng có cả dịch vụ tắm trà sữa luôn.

Đi xông hơi khô, sáng khoái kinh khủng, lúc đầu hơi nóng mọi người chỉ cần một một lúc sẽ hết. Nhiều người mới mở cửa thấy nóng đi ra luôn mình thấy tiếc, vì xông hơi tốt cho sức khỏe, đi bơi xong xông hơi ra hết nước thấy tỉnh cả người, bù lại cho mấy hôm nhậu nhẹt say xỉn.

Trong phòng xông hơi nước. Ba chị em xông hơi bên kia đã quá, sang đây không thấy xi nhê gì.

Xông hơi xong quay lại đi ăn buffet, tranh thủ chụp trên đường.

Về trải nghiệm tắm bùn: tắm bùn không nằm trong tour, nếu muốn tắm bùn bạn trả thêm 150,000VNĐ/người, tuy nhiên cá nhân mình thích Núi Thần Tài vì đây là suối khoáng nóng tự nhiên, còn tắm bùn không mê nên ba chị em không mua thêm.

Chị mình chịu chụp ảnh lắm, tắm xong thay đồ lung linh để mình làm chân phó nháy quen thuộc.

“Xin giới thiệu với các bạn, đây là quả trứng trường thọ” – chị mình diễn hơi sâuuuu!

Chơi chán chê, chụp ảnh xong ba chị em đi ăn buffet.

Đây là quang cảnh nhà hàng buffet ở Suối khoáng nóng Thần Tài. Đồ ăn so với tour Bà Nà Hills 1 ngày (xem review tour Bà Nà tại đây) thì đồ ăn ở đây ít hơn, nhưng nấu rất ngon.

Bạn có nên tắm xong, thay quần áo rồi vào ăn cho ngon miệng nhé!

Ba chị em mua thêm bia Tiger uống (20k/lon). Tranh thủ lúc Ny khùng đi tắm thay đồ hai chị em uống bia trước. Cảm giác tắm nước nóng xong, vui chơi cả buổi xong được uống lon Tiger đã khủng khiếp!

Mình chụp lại bảng giá của nhà hàng buffet cho mọi người luôn nhé!

Cùng gia 200,000VNĐ/người thì đồ ăn trên Bà Nà nhiều món hơn, nhưng đồ ăn ở núi Thần Tài nấu ngon, hợp vị mình.

Vì mải đánh chén, ngồi tới 2h15 ba chị em quên mất vụ xem phim 9D, 12D nên ra chỗ đoàn hẹn nhau để trở về Đà Nẵng. Kết thúc một ngày vui không tưởng với khu du lịch suối khoáng Suối khoáng nóng Thần Tài.

http://dongphucplus.com/dieu-minh-thich-o-suoi-khoang-nong-than-tai.html

Rate this post

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *