Hướng dẫn đi từ Hà Nội đi Phà Gót Cát Bà ra đảo Cát Bà

Hướng dẫn đi từ Hà Nội đi Phà Gót Cát Bà ra đảo Cát Bà

Để đi từ Thành phố Hải Phòng ra đảo Cát Bà bằng xe ô tô, Quý khách đi theo đường 356 ra bến phà Đình Vũ sau đó đi phà Đình Vũ sang Ninh Tiếp. Quý khách đi theo đường chính 356 trên đảo Cát Hải đến bến Phà Gót, Quý khách đi phà sang Cái Viềng và thế là tiếp tục đi xe thẳng về thị trấn Cát Bà.

Được mệnh danh là đảo ngọc miền Bắc, Cát Bà là một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Rất nhiều người lên kế hoạch cho chuyến du lịch Cát Bà hè 2019 nhưng vẫn còn băn khoăn về phương tiện đi lại vì Cát bà là một vùng đảo riêng biệt, không tiếp giáp với một huyện nào. phà cát bà Bài viết này Kite Travel sẽ hướng dẫn bạn về phương tiện đi từ Hà Nội đến Cát Bà thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Cát Bà cách trung tâm Hà Nội khoảng 160km, có thể chia làm 3 chặng: 2 chặng đường bộ (từ Hà Nội đến Hải Phòng và từ Hải Phòng đến đảo Cát Hải), một chặng vượt biển đến trung tâm đảo Cát Bà. Vì thế nếu không chọn phương tiện đi lại phù hợp thì sẽ vừa bất tiện vừa tốn chi phí. Kite Travel sẽ phân tích ưu và nhược điểm của các phương tiện để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian thì điều khiến du khách cảm thấy thích thú khi lựa chọn phương án này là được ngắm toàn cảnh cầu Bãi Cháy, làng chài Ba Hang, hòn Trống Mái, khu vực bè nuôi thủy hải sản Gia Luận. Cùng với các cảnh quan tuyệt vời, không khí trong lành, dễ chịu trên toàn bộ quãng đường từ bến phà Gia Luận vào trung tâm Cát Bà, du khách sẽ được đi ngang qua động Hoa Cương, rừng quốc gia Cát Bà, hang Quân Y…

Lịch trình du lịch chia làm 2: Trước ngày 30-4 và sau ngày 30-4:

Từ 30-4 đến hết ngày 30-9:

Cát Bà – Tuần Châu: 9h00, 11h30, 13h00, 15h00, 16h00.

Tuần Châu – Cát Bà: 7h30, 9h00, 11h30, 13h30, 15h00.
Từ 01-10 đến hết ngày 29-4:

Cát Bà – Tuần Châu: 9h00, 13h00, 16h00.

Tuần Châu – Cát Bà: 7h30, 11h30, 15h00.

Lưu ý: Nếu đi vào mùa du lịch từ tháng 5 đến tháng 8 phà hay xảy ra tình trạng quá tải phải đợi lâu, nếu đi người không qua phà thì được, kite travel vn nếu có xe ô tô thì du khách phải đi sớm, đến xếp hàng xe. Nếu đến muộn du khách sẽ phải đợi 1 – 2 chuyến phà.

Xuồng cao tốc Good Morning Cat Ba: Xuồng cao tốc chạy tuyến cố định “Bãi Cháy – Tuần Châu – Gia Luận – Thị trấn Cát Bà” là một trong những phương án được nhóm khách đi theo đoàn lựa chọn. Vì đảm bảo được yếu tố là chi phí bình dân từ 180.000 đồng/khách (Giá vé dành cho khách ghép, tối đa 13 khách/chuyến).

https://englishcourses.edu.vn/pha-dinh-vu-pha-got-cat-ba-chay-khi-nao-ra-dao-cat-ba.html

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *