Giá vé alcazar show ở Pattaya

Giá vé alcazar show ở Pattaya

Đến với thành phố Pattaya mà không xem các show của người chuyển giới là điều vô cùng đáng tiếc. Người ta thường nói đùa rằng nếu muốn xem “gái đẹp” thì hãy chọn Tiffany show còn muốn xem chương trình nghệ thuật tuyệt vời thì hãy đến Alcazar Cabaret show. Vì thế, du khách sẽ trải qua một buổi diễn tràn đầy cảm xúc và mang tính giải trí cao khi mua vé xem Alcazar Cabaret show ở Pattaya.

Alcazar show là gì?

Alcazar show là một chương trình biểu diễn nổi tiếng ở tại thành phố vô cùng sôi động Pattaya, đây là một phần trình diễn ở tại một nhà hát hiện đại chuyên nghiệp và có sức chứa là 500 người. Các vũ công ở đây ngoài mặt ngoại hình vô cùng xinh đẹp chuẩn mà bên cạnh đó còn là kỹ năng diễn trên cả tuyệt vời.

Giá vé alcazar show ở Pattaya

Giá vé alcazar show ở Pattaya

Chương trình này bao gồm có ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng 90 phút đồng hồ. Sau show diễn thì các vũ công sẽ lần lượt dàn hàng ngang và chờ chụp ảnh cùng với khách để sau đó nhận tiền tip. Hầu hết trong các chương trình tour Thái Lan của các công ty lữ hành đều cho du khách đến thưởng thức trải nghiệm chương trình show này.

Giá vé Alcazar show

Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 suất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (gần 300.000 đồng), riêng ghế VIP giá từ 550 baht (350.000 đồng) trở lên.

Giá vé alcazar show ở Pattaya

Giá vé alcazar show ở Pattaya

Cuối buổi diễn Alcazar Cabaret show, nếu thích bạn có thể chụp chung với những nghệ sĩ chuyển giới (nhớ đưa tiền tip để chụp hình nhé, không phải chụp miễn phí). Du khách sẽ có thêm nhiều tấm hình đặc biệt cùng nghệ sĩ chuyển giới trong những bộ trang phục lộng lẫy. Chắc chắn, show diễn này là một sự lựa chọn đúng đắn để thư giãn cuối ngày khi ghé thăm thành phố Pattaya ở Thái Lan.

Leave a Reply