Cách đi đến sea aquarium ở Singapore

Cách đi đến sea aquarium ở Singapore

Vị trí của thủy cung sea aquarium

8 Sentosa Gateway, Resorts World Sentosa, Singapore 098269

Cách đi đến sea aquarium trở nên dễ dàng hơn nhiều với Kite Travel mời các bạn đọc bài sau:

Xe buýt hoặc Xe điện ngầm và các tùy chọn khác là các phương tiện giao thông công cộng có liên quan khác có thể được sử dụng để đi đến điểm đến của bạn. Các tuyến trung chuyển sau có các tuyến đường đi qua gần sea aquarium – Xe điện ngầm: CIRCLE LINE, NORTH EAST LINE; Xe buýt: 188R, 963R, RWS8.

Thủy cung S.E.A nằm ngay trên đảo Sentosa vì thế việc đi rất thuận tiện. Từ tất cả các con đường của Singapore, bạn có thể dễ dàng đi bắt xe bus, xe điện, taxi đến đảo Sentosa.

Cách đi sea aquarium

Đi sea aquarium bằng Tàu điện ngầm MRT & tàu Sentosa Express:

Nếu đi MRT, bạn hãy đi tuyến North – East hoặc tuyến Circle đến trạm HabourFront -> Đi ra cửa E để đến Vivo City và lên tầng 3 mua vé tàu Sentosa Express Train rồi xuống bến số 1 tại ga Waterfront -> Đi về phía bức tượng Merlion -> Thẳng qua cửa hàng Candylicous phía bên trái ->Tiếp tục đi về phía bên trái, băng qua cây cầu nhỏ sẽ thấy sea aquarium nằm bên trong.

Cách đi đến sea aquarium ở Singapore
Cách đi đến sea aquarium ở Singapore

Đi sea aquarium bằng Xe Bus:

Bạn có thể đi xe bus số 65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145 hoặc 166 và xuống xe tại VivoCity. Đi xe bus RWS8 từ trạm 14.141 VivoCity hoặc trạm 14.121 Merrill Lynch, HarbourFront -> Bạn xuống xe tại Resorts World Sentosa -> Đi vào, rẽ phải và đi bộ đến cuối đường. Bạn tiếp tục đi thang cuốn lên đến tầng 1, Bảo tàng Hàng hải. sea aquarium nằm bên trong bảo tàng này.

Đi sea aquarium bằng Xe Taxi:

Đi taxi đến Resort World Sentosa -> Từ bãi đỗ xe bạn hãy đi vào trong, rẽ phải và lên cuối đường -> Lên tầng 1, bạn băng qua cây cầu nhỏ, bạn sẽ thấy Bảo tàng Hàng hải,sea aquarium nằm trong bảo tàng này.

Giờ mở cửa:

Từ 10:00 AM đến 07:00 PM mỗi ngày.

Cách đi đến sea aquarium ở Singapore
Cách đi đến sea aquarium ở Singapore

Giá vé:

Du lịch đến thủy cung sea aquarium, du khách chỉ cần bỏ ra khoảng gần 30 đô la Sing cho 1 vé dành cho người lớn và 12 đô la Sing 1 vé dành cho trẻ em.

Nếu bạn muốn có hướng dẫn viên đi kèm khi tham quan tại thủy cung sea aquarium thì có thể đặt mua vé VIP.

Khi sử dụng vé VIP, bạn sẽ không cần phải xếp hàng tham quan các khu đại dương. Bên cạnh đó, bạn cũng được chụp một tấm hình gia đình miễn phí.

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *