Bảng giá vé tham quan Singapore cụ thể, mới nhất

Bảng giá vé tham quan Singapore cụ thể, mới nhất

Singapore là một điểm du lịch cực hot trong thời gian qua nhất là tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên kèm với đó là chi phí du lịch, tham quan cực đắt đỏ bởi vậy Kite Travel gửi tới bạn đọc bảng giá vé tham quan singapore cụ thể, chi tiết để giúp bạn cân đối chi phí trong chuyến du lịch sắp tới nhé.

Bảng giá vé tham quan singapore cụ thể

Bảng giá vé tham quan đảo Sentosa ở Singapore

Sentosa là một hòn đảo và cũng là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore. Một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp chắc hẳn sẽ làm bạn vấn vương mãi không quên. Trong khu Sentosa bạn phải mua vé riêng khi tới từng hạng mục cụ thể:

Underwater world (Công viên thế giới nước): Thời gian mở cửa từ 9h00-21h00 hằng ngày, với giá vé vào cổng dành cho người lớn là 22,9$ Singapore, trẻ em là 14,6$ Singapore.

Đài quan sát Tiger: Hàng ngày mở cửa từ 9h00-21h00, giá vé áp dụng với người lớn 12$ Singapore – trẻ em là 8$ Singapore.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: Mở cửa từ 9h00 – 18h30, vé vào cổng với người lớn là 16$ Singapore – trẻ em là 10$ Singapore.

Pháo đài Siloso: Giờ mở cửa 10h00 – 18h00 mỗi ngày, giá vé vào cổng với người lớn 8$ Singapore – trẻ em 5$ Singapore.

Tượng Sư Tử Biển và đường đi bộ MERLION WALK: Giờ mở cửa: 10h00 – 20h00, giá vé vào cổng với người lớn là 8$ Singapore– trẻ em là 5$ Singapore.

Bảo tàng hình ảnh Singapore: Mở cửa vào 9h00 – 19h00 (hàng ngày), giá vé vào cổng của người lớn là 10$ Singapore – trẻ em là 7$ Singapore.

Biểu diễn nhạc nước: Chương trình biểu diễn nhạc nước diễn ra vào 2 khung giờ là 19h40 và 20h40, vé vào cổng chung cho mọi người 10$ Singapore.

Bảng giá vé tham quan Singapore cụ thể, mới nhất
Bảng giá vé tham quan Singapore cụ thể, mới nhất

Bảng giá vé tham quan vòng quay flyer ở Singapore

Vòng quay thế kỷ này là vòng quay lớn nhất thế giới mang tên Flyer Observation hiện đang được tọa lạc ở bên bờ vịnh Marina Bay Sands với thông tin tham quan cụ thể:

Thời gian mở cửa: Từ 8h- 22h30 hàng ngày.

Thời gian bán vé: Từ 8h00-22h hàng ngày.

Giá vé: Người lớn (Từ 13 tuổi trở lên) là 33S$ – trẻ em (từ 3 tới 12 tuổi) là 21S$.

Dưới 3 tuổi: Hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá vé tham quan Vườn chim Jurong Singapore

Vườn chim được xây dựng trên một ngọn đồi cùng tên từ năm 1968 tới năm 1971 thì đã được hoàn thiện và đưa và sử dụng với diện tích lên tới 20ha. Vườn chim chính là nơi ở của 10.000 nghìn cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau.

Thời gian mở cửa: Từ 8h30 sáng – 18h00 chiều hàng ngày.

Giá vé: Người lớn là 28 S$ – trẻ em (từ 3-12 tuổi) 18S$.

Lưu ý: Thời gian muộn nhất vào tham quan là 17h30 chiều, vé đã bao gồm phí đi xe điện trong công viên nên bạn chủ động bắt xe nhé.

Bảng giá vé tham quan Singapore cụ thể, mới nhất
Bảng giá vé tham quan Singapore cụ thể, mới nhất

Bảng giá vé tham quan Sở Thú đêm Night Safari ở Singapore

Sở thú đêm Singapore được xây dựng trong khuôn viên diện tích lên tới 40 ha với số vốn kỷ lục 63 triệu đô la Singapore. Tại vườn thú có tới 30% là những loại động vật thuộc các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới.

Thời gian mở cửa: Từ 19h30 tối đến 12h trưa hàng ngày.

Giá vé: Giá vé vào cổng với người lớn là 35S$ và với trẻ em là 23S$ (giá vé đã bao gồm phí đi xe điện).

Lưu ý: Bạn sẽ được miễn phí khi tới đây vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Bảng giá vé tham quan Garden bay the bay Singapore

Đây là một khu vườn nhân tạo lớn bậc nhất của Singapore với diện tích lên tới 101 ha. Khu vườn gồm 18 siêu cây khổng lồ cùng một khuôn viên nhân tạo dựa trên những yếu tố thiên nhiên sẵn có.

Thời gian mở cửa: Từ 9h00- 21h00 hằng ngày.

Giá vé: Giá vé chung áp dụng cho mọi người là 28S$.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ tham quan bên ngoài và phía dưới siêu cây thì miễn phí nhé.

Trên đây là bảng giá vé tham quan singapore cụ thể, chi tiết hi vọng bạn đã có thể cân đối chi phí du lịch cho chuyến đi sắp tới của gia đình mình. Kite Travel rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *