Alcazar Show Pattaya do người chuyển giới biểu diễn

Alcazar Show Pattaya do người chuyển giới biểu diễn

Show Alcazar là chương trình biểu diễn được dàn dựng rất hoành tráng và chuyên nghiệp, kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng, âm thanh cũng như trang phục rất công phu của những diễn viên chuyển đổi giới tính. Toàn bộ chương trình được diễn ra liên tục, không có MC, và cũng không có một khoảng thời gian ngắt quãng nào. Xem Alcazar Show Pattaya, khán giả vừa chiêm ngưỡng nhan sắc vừa nể phục tài nghệ của những nghệ sĩ chuyển giới. Đã từ lâu, người Thái đã mặc nhiên công nhận giới tính thứ 3 này, họ thường được gọi là Kathoey. Những Kathoey đều đi làm, sinh hoạt như những người bình thường mà không phải chịu bất kỳ sự dò xét, kỳ thị nào.

Nhà hát nơi diễn ra Alcazar Show Pattaya có sức chứa hơn 1200 chỗ ngồi với kiến trúc hiện đại và hệ thống chiếu sáng nghệ thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Đảm bảo du khách ngồi bất cứ chỗ nào trong nhà hát đều được chiêm ngưỡng trọn vẹn các màn biểu diễn với góc nhìn tốt nhất. Ngoài ra, mỗi khách còn được tặng một phần nước uống. www.kitetravel.vn/blog/thuong-thuc-show-alcazar-cabaret-pattaya-thai-lan Đi cùng tour du lịch Thái Lan với Kite Travel, bạn sẽ được đắm mình trong không gian âm nhạc thực diễn ngoài trời vô cùng hoành tráng và phải thầm thán phục những kỹ nghệ cầu kỳ đó. Nhưng chắc chắn du khách sẽ không phải thất vọng khi ngồi hơn 1 tiếng rưỡi thưởng thức Alcazar show. Bởi sau đó, bạn còn được giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

Ở Thái Lan, du khách còn biết đến một show diễn khác là Tiffany Show cũng vô cùng đặc sắc. Xét về mặt nội dung, Tiffany Show và Alcazar Show Pattaya đều là những màn trình diễn cabaret, tạp kỹ với những nàng ladyboy nóng bỏng và rực lửa. Các vũ công sẽ trình diễn hát, múa và nhảy những điệu nhảy sôi động. Song song với đó là sự biến hóa trong trang phục biểu diễn – gần như một buổi diễn thời trang với đủ các loại trang phục từ nhiều quốc gia khác nhau: những bộ cánh lông vũ canivan, trang phục cổ truyền, và thậm chí là cả áo dài. Tuy nhiên, cũng tùy vào nhu cầu du khách có thể lựa chọn show diễn phù hợp, giá vé của Alcazar sẽ rẻ hơn một chút.

Sau mỗi buổi biểu diễn, ngoài việc được giao lưu và chụp hình với mỗi khách hàng hiện nay. Cuộc sống của họ sẽ trở về lại đời sống hằng ngày, và chính từ những đồng tiền TIPS của các khách hàng chụp hình chung, có thể giúp họ trải qua được cuộc sống hằng ngày dễ dàng hơn nữa. Bạn có biết, những tấm hình chung đó, họ chỉ được có 40 baht, còn nếu để chụp hình gần gũi thêm tí nữa, du khách có thể sẽ phải trả 100 baht cho 1 tấm hình. Mỗi suất của The Alcazar Cabaret Show sẽ diễn ra trong 1h30 phút, và mỗi ngày sẽ có 3 suất diễn khác nhau, và có những thêm rơi vào thứ 7 hay chủ nhật sẽ diễn tới gần 4 suất diễn. Vì thế, nếu đã có cơ hội tới đây xem và thưởng thức, thì bạn nhớ lưu hình ảnh với mỗi cô gái diễn viên đó, và hãy nhớ TIPS cho họ luôn nữa bạn nhé.

Thông tin buổi biểu diễn

Địa điểm biểu diễn: https://maps.google.com.tw/url?q=http://kitetravel.vn/ Nhà hát Alcazar (Alcazar Theatre), 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya, Thái Lan.

Lịch diễn: Tất cả các ngày trong tuần

Suất diễn: 17:00; 18:30, 20:00, 21:30

Thời lượng: 70 phút, với khoảng 17 màn trình diễn.

Giá vé: khoảng 450 baht (người lớn và trẻ em cùng giá vé), riêng ghế VIP giá từ 550 baht trở lên.

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *