Hướng dẫn đi Garden by the Bay ở Singapore

Hướng dẫn đi Garden by the Bay

Garden by the Bay ở Singapore là khu vườn nhân tạo cực kì đáng tới mà bạn tuyệt đối sẽ không muốn bỏ lỡ trong chuyến du lịch Singapore của mình.

Kinh nghiệm đi Garden by the Bay ở Singapore

Cách thuận tiện nhất để tới Garden by the Bay ở Singapore là đi tàu điện (MRT). Sau đây mình sẽ giới thiệu một số tuyến tàu điện từ các điểm du lịch nổi tiếng của Singapore tới Garden by the Bay để bạn tiện đi thăm thú nhé.

Hướng dẫn đi Garden by the Bay
Hướng dẫn đi Garden by the Bay

Đi từ “phố mua sắm” Chinatown tới Garden by the Bay ở Singapore

Bạn tới ga tàu điện Chinatown DT19 (Chinatown MRT station) bắt tuyến Downtown line tới ga Bayfront DT16. Xuống ga Bayfront, bạn đi xuống đường hầm. Đường hầm này sẽ đưa bạn tới thẳng Garden by the Bay. Dưới đường hầm sẽ có chỉ dẫn đường đi rất chi tiết, bạn chỉ việc đi theo những chỉ dẫn này thôi.

Đi từ Bugis tới Garden by the Bay ở Singapore

Bạn tới ga tàu điện Bugis DT14 (Bugis MRT station). Sau đó cũng bắt tuyến Downtown line tới ga Bayfront DT16. Sau đó cũng đi đường hầm để tới Garden by the Bay.

Đi từ tiểu khu Ấn Độ – Little India tới Garden by the Bay ở Singapore

Bạn tới ga tàu Little India DT12 (Little India MRT station), sau đó cũng bắt tuyến Downtown line tới ga Bayfront DT16.

Ngoài tàu điện thì bạn có thể đi xe bus từ các điểm tham quan khác để tới Garden by the Bay ở Singapore. Lưu ý rằng, ở Singapore, giao thông đường bộ đi phía bên tay trái. Vì vậy khi đi xe bus bạn nhớ tìm hướng xe cho chính xác nhé.

Đi từ đảo Sentosa tới Garden by the Bay ở Singapore

Nếu đi từ đảo Sentosa thì bạn phải tới khu Vivo city rồi bắt xe bus số 97 để tới trạm Marina Bay Sands Hotel nằm đối diện Garden by the Bay. Tại chân tòa nhà này sẽ có các tuyến bus: 97, 97e, 106, 133, 502, 502a, 518, 518a.

Nên mua vé Garden by the Bay ở đâu?

Bạn không nên mua vé ở quầy vì lúc nào cũng xếp hàng 2-3 hàng rất đông, thời tiết nóng dễ gây bực bội. Giá vé mua tại quầy cũng cao hơn so với mua trên mạng.

Giá vé mua tại quầy: người lớn: 28SGD, trẻ em: 15Sgd.

Mua trước ở Kite Travel: người lớn: 20,8SGD, trẻ em: 15SGD.

Vé bao gồm Cloud Forest và Flower Dome (conservations). Còn OCBC skyway bạn phải mua riêng, giá mua tận nơi là 5-8 sgd. Link đặt vé Gardens by the Bay Baysouth outdoor garden thì miễn phí, đây chỉ là công viên ngoài trời thôi.

Du lịch Gardens by the Bay có gì thú vị?

Khám phá các địa điểm tham quan, vui chơi giải trí ở Gardens by the Bay. Để có một chuyến du lịch khám phá Gardens by the Bay hoàn hảo và trọn vẹn thì bạn không thể bỏ lỡ các địa điểm tham quan đẹp, hấp dẫn ở Gardens by the Bay như:

Bay South:

Là khu vườn độc đáo, với 18 “siêu cây khổng lồ” và được trang trí bởi rất nhiều loài hoa đẹp, nhiều màu sắc và các loại dương xỉ của miền nhiệt đời, tạo nên một không giang thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, khi đến với Bay South bạn còn có cơ hội được trải nghiệm đi qua đường bộ trên không OCB Skyway được nối giữa các siêu cây cũng rất thú vị. Đảm bảo khi đến đây, bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và khó quên đấy.

Kinh nghiệm đi Garden by the Bay ở Singapore
Kinh nghiệm đi Garden by the Bay ở Singapore

Flower Dome:

Được xem là địa điểm tham quan, du lịch đẹp, nổi tiếng ở Gardens by the Bay bạn không thể bỏ lỡ. Du khách tới đây sẽ được hòa mình vào một không gian thiên nhiên tuyệt vời, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thảm thực vật đa dạng, phong phú như: Cây cỏ Australia, cây bao táp của châu Phi… cùng rất nhiều loài hoa của miền ôn đới.

Du lịch Gardens by the Bay có gì thú vị
Du lịch Gardens by the Bay có gì thú vị

Cloud Forest:

Nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng thác nước cao 35m đổ xuống tạo bọt trắng xóa cùng các loại cây thực vật được trang trí độc đáo như: Cây đỗ quyên, hoa lan trắng, dương xỉ, hoa dứa…

garden by the bay có gì chơi
garden by the bay có gì chơi

Ngoài những địa điểm tham quan, giải trí thú vị ở Gardens by the Bay trên đây, vẫn còn rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Gardens by the Bay khác như: Dragonfly & Kingfisher Lakes, Sun Pavilion, Far East Organization Children’s Garden, Supertree Grove, World of Plants, Bay East Garden, Heritage Gardens…

Hy vọng với những kinh nghiệm đi Garden by the Bay siêu đầy đủ và chi tiết trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến khám phá công viên nhân tạo Gardens by the Bay hấp dẫn là trọn vẹn hơn nhé. Chúc các bạn có một kỷ nghỉ du lịch đáng nhớ và tham khảo vé tham quan singapore với các điểm du lịch khác của Kite Travel nhé.

Post Author: Minh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *